SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

  • Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty
Thị trường chính Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu SINOMATIC
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 1000000-3000000
Năm thành lập 2002
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm chân máy quay, rào cản nắp, swing hàng rào, hàng rào thả cánh tay, đầy đủ chiều cao cửa quay và như vậy. Công ty cũng tích hợp các sản phẩm với hệ thống vé điện tử, thời gian và hệ thống tại nhà, hệ thống bãi đậu xe, hệ thống sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt, ngón tay-in, cọ-in và mống mắt.

sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở những nơi bất cứ nơi nào kiểm soát truy cập là cần thiết, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ, quân đội, trường học, bệnh viện, sân bay, nhà ga, các điểm tham quan du lịch, bãi đỗ xe.

Cho đến nay, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia như Ý, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Nga, Canada, Mexico, Brazil, UAE, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nam Phi, Kenya.

chức năng ổn định và hiệu suất tuyệt vời là sản phẩm mục đích R & D. Cung cấp giá cả phải chăng nhất cho khách hàng là các khái niệm thiết kế sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một win-win tình và mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng và các đối tác của chúng tôi.

Lịch sử

Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm chân máy quay, rào cản nắp, swing hàng rào, hàng rào thả cánh tay, đầy đủ chiều cao cửa quay và như vậy. Công ty cũng tích hợp các sản phẩm với hệ thống điện tử vé, thời gian và hệ thống tại nhà, hệ thống đỗ xe ô tô.

Dịch vụ

Công ty TNHH Công nghệ Sinomatic Thâm Quyến luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm kiểm soát truy cập cho xe và người đi bộ.

Các sản phẩm chính bao gồm cửa xoay điều khiển truy cập, cổng rào chắn đỗ xe, khóa đỗ xe, chặn đường thủy lực, bollard đường thủy lực, sát thủ lốp xe, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Nhóm R&D

 

Sinomatic có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 50 người có kinh nghiệm.Mỗi năm chúng tôi sẽ nâng cấp

các sản phẩm xuất xưởng và ăn trưa trên các sản phẩm mới theo phản hồi của thị trường và khách hàng.

 

Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty 0

 

 

 

Đội ngũ bán hàng cho thị trường nước ngoài:

 

Sinomatic có đội ngũ bán hàng cho thị trường nước ngoài với hơn 10 nhân viên.Hầu hết trong số họ có hơn 5 năm

kinh nghiệm làm ăn với khách hàng ở nước ngoài.Hiện chúng tôi đã có sản phẩm của mình được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Trung Quốc SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED hồ sơ công ty 1

 

Để lại lời nhắn