Nhà

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm chân máy quay, rào cản nắp, swing hàng rào, hàng rào thả cánh tay, đầy đủ chiều cao cửa quay và như vậy. Công ty cũng tích hợp các sản phẩm với hệ thống vé điện tử, thời gian và hệ thống tại nhà, hệ thống bãi đậu xe, hệ thống sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt, ngón tay-in, cọ-in và mống mắt.

sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở những nơi bất cứ nơi nào kiểm soát truy cập là cần thiết, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ, quân đội, trường học, bệnh viện, sân bay, nhà ga, các điểm tham quan du lịch, bãi đỗ xe.

Cho đến nay, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia như Ý, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Nga, Canada, Mexico, Brazil, UAE, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nam Phi, Kenya.

chức năng ổn định và hiệu suất tuyệt vời là sản phẩm mục đích R & D. Cung cấp giá cả phải chăng nhất cho khách hàng là các khái niệm thiết kế sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một win-win tình và mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng và các đối tác của chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : sinomatic

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm chân máy quay, rào cản nắp, swing hàng rào, hàng rào thả cánh tay, đầy đủ chiều cao cửa quay và như vậy. Công ty cũng tích hợp các sản phẩm với hệ thống điện tử vé, thời gian và hệ thống tại nhà, hệ thống đỗ xe ô tô.

Công ty dịch vụ

Công ty TNHH Công nghệ Sinomatic Thâm Quyến luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm kiểm soát truy cập cho xe và người đi bộ.

Các sản phẩm chính bao gồm cửa xoay điều khiển truy cập, cổng rào chắn đỗ xe, khóa đỗ xe, chặn đường thủy lực, bollard đường thủy lực, sát thủ lốp xe, v.v.

Đội bóng Công ty

R & D Team

Sinomatic có một đội ngũ chuyên nghiệp R & D với hơn 50 kinh nghiệm người. Hàng năm chúng tôi sẽ nâng cấp các sản phẩm exsit và ăn trưa trên producxts mới theo các thông tin phản hồi của thị trường và khách hàng.

Đội ngũ bán hàng cho thị trường nước ngoài:

Sinomatic có một đội ngũ bán hàng cho thị trường nước ngoài với hơn 10 nhân viên. Hầu hết trong số họ đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm kinh doanh với khách hàng là ở nước ngoài. Chúng ta đã có các sản phẩm của chúng tôi bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 59 Xinhe Road, Shangmugu, Pinghu, Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:59 Xinhe Road, Shangmugu, Pinghu, Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.