CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINOMATIC SHENZHEN

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Chứng nhận
chất lượng tốt Flap Barrier Cổng giảm giá
chất lượng tốt Flap Barrier Cổng giảm giá
Sản phẩm của bạn có một thiết kế đẹp và giá cả cạnh tranh, tôi thích nó rất nhiều, sẽ cho bạn nhiều đơn đặt hàng trong tương lai!

—— Finn Nielsen ở Đan Mạch

Đó là niềm vui của tôi để làm kinh doanh với Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, họ luôn luôn làm tốt nhất cho chúng tôi.

—— Jessica Laux ở Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

1 2 3 4 5
SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED
Sinomatic factory Sinomatic factory Sinomatic factory Sinomatic factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : sinomatic
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500000-1000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm Quyến Sinomatic Công nghệ Công ty TNHH, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm chân máy quay, rào cản nắp, swing hàng rào, hàng rào thả cánh tay, đầy đủ chiều cao cửa quay và như vậy. Công ty cũng tích hợp các sản phẩm với hệ thống vé điện tử, thời gian và hệ thống tại nhà, hệ thống bãi đậu xe, hệ thống sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt, ngón tay-in, cọ-in và mống mắt.

sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở những nơi bất cứ nơi nào kiểm soát truy cập là cần thiết, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ, quân đội, trường học, bệnh viện, sân bay, nhà ga, các điểm tham quan du lịch, bãi đỗ xe.

Cho đến nay, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia như Ý, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Nga, Canada, Mexico, Brazil, UAE, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nam Phi, Kenya.

chức năng ổn định và hiệu suất tuyệt vời là sản phẩm mục đích R & D. Cung cấp giá cả phải chăng nhất cho khách hàng là các khái niệm thiết kế sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một win-win tình và mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng và các đối tác của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Manfrid Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)