Nhà Sản phẩmAccess Control turnstiles

Hệ thống thẻ truy cập có thể tái sử dụng 100% tính chính xác của Dropbox khách truy cập thẻ thu cho xuất cảnh và nhập cảnh

Hệ thống thẻ truy cập có thể tái sử dụng 100% tính chính xác của Dropbox khách truy cập thẻ thu cho xuất cảnh và nhập cảnh

Reusable access card system 100% accuracy dropbox visitor card collector for exit and entry
Reusable access card system 100% accuracy dropbox visitor card collector for exit and entry

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Shenzhen, Trung Quốc
Hàng hiệu: SINOMATIC
Chứng nhận: CE/ ISO
Số mô hình: SN-DBX100

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: GIỎI / GOOD
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày làm việc sau khi thanh toán đã nhận được
Điều khoản thanh toán: T/T hoặc western Union
Khả năng cung cấp: 1.000 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kích thước thẻ tối đa: 10 (W) x 9 (H) cm Đèn báo: Dropbox chiếm dụng hoàn toàn
Sự tiêu thụ năng lượng: Không hoạt động: 24VDC, 0,01A Hoạt động: 24VDC, 4,71- 4,74A Bộ sưu tập kích thước thùng: 13,5 x 13,5 x 29 cm
Sức chứa: Có thể chứa tối đa 280 thẻ Sự bảo đảm: 1 năm
Điểm nổi bật:

electronic turnstiles

,

subway turnstile

Hệ thống thẻ truy cập có thể tái sử dụng 100% tính chính xác của Dropbox khách truy cập thẻ thu cho xuất cảnh và nhập cảnh

Tại sao sử dụng này:

Khoa học và công nghệ đang tiến bộ rất nhanh và chúng ta đang dần dần phụ thuộc vào công nghệ và nó đã giúp bảo trì của chúng tôi dễ dàng và tiết kiệm được thời gian quý giá của chúng tôi. Dropbox thẻ thu truy cập hệ thống kiểm soát có thể là giải pháp tốt nhất và lý tưởng để kiểm soát đám đông của bạn. Thẩm quyền của các tổ chức khác nhau chi tiêu hàng năm rất nhiều cho thẻ khách bị mất và cũng phải cấp thẻ khách mới; các mối đe dọa về an ninh được cung cấp bởi các thẻ truy cập của khách truy cập bị thiếu cũng là một vấn đề lớn, trong tình huống này, hệ thống kiểm soát truy cập thẻ của nhà quản lý thẻ dropbox đã đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả nhất mà bạn đã chờ đợi rất nhiều cho khoa học lâu dài.

Ứng dụng:

Dropbox chỉ thích hợp cho ứng dụng trong nhà. KHÔNG thích hợp để lắp đặt ngoài trời hoặc gần biển.

Tính năng, đặc điểm:

  • Kích thước thẻ linh hoạt. Có thể hỗ trợ chiều rộng thẻ tối đa lên đến 10cm. DBX100 có thể mang toàn bộ thẻ chứa thẻ và thẻ ghim.
  • Có thể được tích hợp với VMS & kiểm soát truy cập. Có thể cài đặt bất kỳ đầu đọc gần nhau bên trong hộp chứa. Người đọc truy cập chỉ cần cung cấp đầu ra liên lạc khô để kích hoạt tài khoản đăng để chấp nhận thẻ. Thẻ khách còn hợp lệ sẽ được chấp nhận vào thùng rác và mở cổng khi bạn tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập của bạn. Thẻ khách không hợp lệ sẽ rơi ra để thoát khỏi khay ở phía trước.
  • Hoạt động thân thiện và dễ sử dụng. Ánh sáng xanh cho biết thẻ có giá trị và thẻ rơi vào hộp thu. Đèn đỏ khi bị chiếm dụng đầy đủ và thẻ sẽ bị từ chối và rơi xuống để thoát khay phía trước.
  • Bảo trì dễ dàng. Nắp đậy đầu có thể được mở bằng phím. Toàn bộ lõi máy có thể được đưa ra dễ dàng để phục vụ hoặc cài đặt người đọc. Cửa phía dưới có thể được mở bằng chìa khóa để lấy ra bộ sưu tập khi đã đầy. Khi thùng chứa đầy, tất cả thẻ (hợp lệ / không hợp lệ) sẽ rơi ra khay ra. DBX100 sẽ không nhận thêm bất kỳ thẻ nào cho đến khi bộ sưu tập được xóa.

Đặc điểm kỹ thuật:

Sự miêu tả Tham số
Cung cấp năng lượng Đầu vào nguồn AC230
Được xây dựng trong nguồn DC24V
Sự tiêu thụ năng lượng Nhàn rỗi: AC 0.04A, DC 0.01A
Hoạt động: AC 0.28A, DC 4.71- 4.74A
Đèn chỉ thị Màu xanh: Bật nguồn
Xanh lục: Thẻ hợp lệ
Đỏ: Dropbox chiếm đầy
Bộ sưu tập thùng
kích thước
13,5 x 13,5 x 29 cm
Có thể chứa tối đa 280 thẻ
Tối đa
kích thước thẻ
10 (W) x 9 (H) cm

Các trường hợp tham khảo:

Sử dụng ứng dụng tiêu biểu

Dropbox có thể được sử dụng với phần mềm quản lý khách truy cập (VMS) để đạt được chức năng tự kiểm tra của khách truy cập. Khách không cần phải đến quầy tiếp tân để trả lại thẻ khách. Khách truy cập chỉ cần đặt thẻ khách vào hộp chứa, thẻ sẽ tự động kiểm tra khách truy cập này trong bản ghi phần mềm VMS.


Dropbox cũng có thể được sử dụng cho ứng dụng bán vé. Khách có thể mua lệ phí vào cửa và được cấp thẻ gần. Khách ghé thăm thẻ gần đây vào hộp chứa để kích hoạt cổng để mở. Nhà khai thác thu thập tất cả vé (thẻ lân cận) trở lại quầy bán vé khi thùng chứa đầy. Nhà khai thác có thể sử dụng lại thẻ lần nữa cho khách truy cập tiếp theo.

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Manfrid Lee

Tel: +8615813856042

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 59 Xinhe Road, Shangmugu, Pinghu, Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:59 Xinhe Road, Shangmugu, Pinghu, Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.